- Số ngày học: 2 ngày
- Thời gian học: từ 9:00 – 16:00, nghỉ trưa 1 tiếng
Nội dung khóa học
Nguyên liệu và chức năng của nguyên liệu
Chọn và sử dụng dụng cụ, thiết bị làm bánh thích hợp
Cách tư duy về công thức và tạo ra công thức mới
Thực tập các kỹ năng cơ bản trong sản xuất bánh (trộn, tạo hình…) bao gồm cả việc xác định dấu hiệu nhận biết quá trình thực hiện đúng.
Cách bảo quản bánh tươi không phụ gia
Các loại bánh được học
Su sing
Donut
Cake pop
Bông lan trứng muối mini
Fruit tart
Panna cotta
Học phí
(Đăng ký 2 người trở lên giảm thêm 1 triệu, tặng 3 công thức pha chế nước uống best seller của The Cake Corner) - - Toàn bộ chi phí nguyên liệu trong quá trình học
- - Học 1 kèm 1 ngay tại bếp bánh THE CAKE CORNER, tối đa 2hv/ lớp
- - Giảng viên là bếp trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bánh
- - Trải nghiệm thực tế bếp bánh kinh doanh trực tiếp
- - Năm vững các khâu sản xuất bánh chất lượng handmade không phụ gia
- - Đảm bảo hv thành thạo các bài học sau khóa ngắn hạn