- Số ngày học: 2 ngày
- Thời gian học: từ 9:00 – 16:00, nghỉ trưa 1 tiếng
Nội dung khóa học
Học đánh cốt bánh bông lan mềm ấm không phụ gia
Học đánh kem sữa thom ngon, ít ngọt
Học xử lý kem rỗ, bảo quản kem
Học cách chà láng kem
Học bắt hoa kem một số loại hoa cơ bản
Học decor hoa kem lên bánh
Các loại bánh được học
Bánh kem hoa topping cơ bản
Học phí
(Đăng ký 2 người trở lên giảm thêm 1 triệu) - - Toàn bộ chi phí nguyên liệu trong quá trình học
- - Học 1 kèm 1 ngay tại bếp bánh THE CAKE CORNER, tối đa 2hv/ lớp
- - Giảng viên là bếp trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bánh
- - Đảm bảo hv thành thạo các bài học sau khóa ngắn hạn