- Số ngày học: 2 ngày
- Thời gian học: từ 8:00 – 16:00, nghỉ trưa 1 tiếng
Nội dung khóa học
Nguyên liệu và chức năng của nguyên liệu
Chọn và sử dụng dụng cụ, thiết bị làm bánh thích hợp
Thực tập các kỹ năng cơ bản trong sản xuất bánh (trộn, tạo hình…) bao gồm cả việc xác định dấu hiệu nhận biết quá trình thực hiện đúng
Thực hành tạo hình các loại bánh mỳ
Cách bảo quản bánhh tươi không phụ gia
Học viên sẽ được học dạng bánh mì mềm, sau buổi học ngoài các loại đã học có thể tự sáng tạo thêm nhiều loại mới.Học viên được tự tay thực hiện 100% và có thành phẩm mang về
Các loại bánh được học
Bánh mỳ hoa cúc
Bánh mỳ phô mai tan chảy
Bánh mỳ cua phô mai
Bánh mỳ cuộn chà bông
Bánh mỳ bơ tỏi
Bánh mỳ burger
Bánh mỳ bơ hành
Bánh mỳ ốc kem
Bánh mỳ tổ cút
Bánh mỳ nho dừa
Bánh mỳ phô mai nam việt quốc
Bánh mỳ trứng muối chà bông
Học phí
(Đăng ký 2 người trở lên giảm thêm 1 triệu) - - Toàn bộ chi phí nguyên liệu trong quá trình học
- - Học 1 kèm 1 ngay tại bếp bánh THE CAKE CORNER, tối đa 2hv/ lớp
- - Giảng viên là bếp trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bánh
- - Trải nghiệm thực tế bếp bánh kinh doanh trực tiếp
- - Năm vững các khâu sản xuất bánh chất lượng handmade không phụ gia
- - Đảm bảo hv thành thạo các bài học sau khóa ngắn hạn