- Số ngày học: 4 ngày
- Thời gian học: từ 9:00 – 16:00, nghỉ trưa 1 tiếng
Nội dung khóa học
Học đánh cốt bánh bông lan mềm ấm không phụ gia
Học đánh kem sữa thom ngon, ít ngọt
Học xử lý kem rỗ, bảo quản kem
Học cách chà láng kem
Học lên các mẫu bento hot nhất trên thị trường
Học các loại kem mix vị (matcha, bá tước, oreo,...) lên mẫu decor hoa quả đa dạng, chất lượng
Học lên mẫu đi sò, đan dây đơn giản, sang trọng theo phong cách HQ
Học làm sốt viết chữ trang trí trên bánh kem
Hướng dẫn mua dụng cụ, nguyên liệu hợp lý, tiết kiệm
Các loại bánh được học
Các loại cốt bánh bông lan hot trên thị trường
Bánh kem bento đa dạng mẫu (mini - size lớn)
Bánh kem mix đa dạng mẫu
Bánh kem hoa cơ bản
Học phí
(Đăng ký 2 người trở lên giảm thêm 1 triệu) - - Toàn bộ chi phí nguyên liệu trong quá trình học
- - Học 1 kèm 1 ngay tại bếp bánh THE CAKE CORNER, tối đa 2hv/ lớp
- - Giảng viên là bếp trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bánh
- - Trải nghiệm thực tế bếp bánh kinh doanh trực tiếp
- - Năm vững các khâu sản xuất bánh chất lượng handmade không phụ gia
- - Đảm bảo hv thành thạo các bài học sau khóa ngắn hạn